Tuesday, 05/04/2022, 10:13 GMT+7
361
:

Đầu mối làm việc với các doanh nghiệp, nhà đầu tư khi nghiên cứu, khảo sát các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Quảng Bình

Để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư khi nghiên cứu, khảo sát các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Bình giao Trung tâm tư vấn, XTĐT là đầu mối làm việc với các nhà đầu tư, doanh nghiệp.

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh diễn ra vào ngày 25/3/2022 với chủ đề “Quảng Bình, Thích ứng – Đồng hành – Phát triển” thành công tốt đẹp. Hội nghị có sự tham gia của hơn 300 đại biểu là đại diện các hiệp hội, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình xin chân thành cám ơn các doanh nghiệp, các nhà đầu tư đã tham gia hội nghị.

Tại hội nghị, UBND tỉnh Quảng Bình đã giới thiệu tiềm năng và cơ hội đầu tư của tỉnh đến với các doanh nghiệp, các nhà đầu tư. Hiện nay, đã có một số doanh nghiệp, nhà đầu tư mong muốn đến khảo sát các dự án tiềm năng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư tìm hiểu, kết nối với các đơn vị liên quan tại tỉnh Quảng Bình trong quá trình khảo sát dự án, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình cử đầu mối tại Sở: Ông Võ Thanh Đức - PGĐ Phụ trách Trung tâm tư vấn xúc tiến đầu tư; ĐT: 0982092915; Email: vtduc74@gmail.com.       

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình giới thiệu đầu mối tại Sở để các doanh nghiệp, nhà đầu tư và các bên liên quan được biết và phối hợp thực hiện có hiệu quả

Trung tâm TV, XTĐT

:
Reviews
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.